Lần cuối
Số từ
65,474
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
1283

Tóm tắt

Trong trường tôi có một cô gái xinh đẹp được mệnh danh là 『Nữ thần hoa hướng dương』.

Cô ấy là một chủ tịch hội học sinh được mọi người thừa nhận, một học sinh danh dự được tất cả yêu mến. Một cô gái mà gần như chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện hẹn hò.

Và rồi――cô gái ấy, dường như đã trở thành chị em một nhà với tôi.

「Mình là Asahina Hinata, bạn cùng lớp với Yuuto-kun, chủ tịch hội học sinh và cũng đồng thời là chị gái của cậu――xin hãy chiếu cố mình từ giờ trở đi nhé?」

Người mà tôi luôn nghĩ chỉ là người bạn cùng lớp như Hinata thực ra lại là người chị cùng cha khác mẹ với tôi, và cô ấy nói rằng muốn cùng tôi sống chung như một gia đình từ giờ trở đi.

Được sống chúng với cô gái xinh đẹp được mệnh danh là nữ thần chắc hẳn phải là điều tuyệt vời nhất phải không? Thế nhưng tôi lại không nghĩ vậy.

Bởi vì Hinata chính là mối tình đầu của tôi. Việc Hinata trở thành chị gái tôi dường như khiến trái tim tôi vụn vỡ ra vậy.

「Mình đã luôn giấu chuyện này nhưng thực ra, mình, rất thích Hinata」

「Ế~――hể~ ! ? T, th, thích sao...... ! ?」

Vậy nên là tôi sẽ được sống với Hinata để bù đắp cho trái tim vụn vỡ này.

Vào một ngày nọ, người bạn thuở nhỏ của tôi Sayo Tsukino, hay còn được mệnh danh là 『Thiên sứ mặt trăng』, lao thẳng vào phòng tôi.

「Nè, Yuuto. Nếu mình nấu cho cậu thì cậu sẽ ăn phải không?」

Là, là sao vậy? Trước giờ tôi chưa từng được cô ấy nấu cho bao giờ đấy. Mà hơn nữa là kể từ lúc biết tôi với Hinata trở thành anh em, giờ đây cô ấy tự nhiên trở nên gần gũi với tôi hơn bao giờ hết...... ! ?

Một ngày nào đó tôi có thể sẽ trở thành người yêu với bạn cùng lớp/bạn thuở nhỏ của mình, câu chuyện tình cảm lãng mạn hài hước về công cuộc tán tỉnh của 2 cô gái đã được bắt đầu! 

 

Xem thêm
Nhóm dịch
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Minh họa LN
  2. 02.Minh họa LN
  3. 03.Tập 01 Web Novel
  4. 04.Tập 01 Web Novel
Minh họa LN
Minh họa LN
Tập 01 Web Novel
Tập 01 Web Novel *
Bình luận (0)Facebook