Lần cuối
Số từ
121,823
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
599

Tóm tắt

【Kẻ Vô Năng Nhất Thế Giới】― đó chính là phước lành mà Kai Heineman nhận từ Buổi lễ Sấm Truyền của Thần khi mà anh ấy mới vừa tròn mười ba tuổi.

Bởi vì phước lành ấy, sức mạnh thể chất của anh đã tụt giảm trầm trọng. Sự phát triển mà anh ấy có trở thành mức độ chậm nhất ở thế giới này. Đúng vậy, phước lành đã khiến cho anh trở thành mục tiêu để cho mọi người mỉa mai và thương hại. Tuy nhiên, phước lành này có một thứ mà tất cả những phước lành khác đều không có, sự tiến hóa không có giới hạn.

Hơn nữa, thông qua một chuỗi sự kiện cực kỳ xui xẻo, Kai Heineman đã phải đối mặt với việc bị mắc kẹt ở một hầm ngục tồi tệ nhất, khủng khiếp nhất. Hầm ngục đã chặt đứt hoàn toàn sự liên kết của anh với thế giới bên ngoài. Điều này cho phép anh ấy có thể thực sự rèn luyện trong một khoảng thời gian rất dài trong khi ngoài đời thực sẽ giống như chỉ một khoảnh khắc ngắn vừa mới trải qua vậy, mà không phải chịu sự ảnh hưởng của việc lão hóa từng ngày khi ở trong hầm ngục.

Chuỗi những sự việc bất hạnh liên tiếp xảy ra với nhau này đã dẫn tới sự ra đời của sinh vật có sức mạnh tối thượng với quyền năng chí tôn nhất thế giới.

Đây chính là một câu chuyện kể về một kẻ cô độc, người mà đã bị biến dạng nhận thức sau khi anh ấy đã dành quá nhiều thời gian nói chuyện với chính thanh kiếm của mình đến mức độ mà ngay cả những tùy tùng mà anh ấy thu phục được ở hầm ngục đó đều được đem ra ngoài để quẩy tanh bành cái thế giới thực này.

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Act 1: Luyện Ngục Mê Cung
  2. 02.Minh họa Act 1
  3. 03.Minh Họa Act 2
  4. 04.Ngoại truyện-Act 1
  5. 05.Minh Họa Act 3
  6. 06.Minh họa Act 4
  7. 07.Act 2: Giải đấu võ thuật thiêng liêng
Act 1: Luyện Ngục Mê Cung
Minh họa Act 1
Minh Họa Act 2
Ngoại truyện-Act 1
Minh Họa Act 3
Minh họa Act 4
Act 2: Giải đấu võ thuật thiêng liêng *
Bình luận (0)Facebook