Lần cuối
Số từ
56,371
1 đánh giá
5 /1
Lượt xem
686

Tóm tắt

"Anh ơi, em đã yêu anh kể từ trước khi sinh ra rồi!"

 

Yukimura Rina, một cô gái "nô lệ văn phòng" xuyên không trở thành nhân vật phản diện Ekaterina trong một bộ Otome game. Kiếp trước, cô nàng phát cuồng với anh trai của nữ phản diện - Alexei, nhưng việc thấy anh chàng ngoài đời thật còn tuyệt hơn trong game nhiều! Chỉ có điều, anh có thời thơ ấu cơ cực khiến cho cô mỗi lần nghĩ tới là lại bật khóc!

 

"Được rồi! Mình sẽ thay đổi vận mệnh bi kịch của bản thân và cả vương quốc này, mình sẽ đảm bảo tất cả mọi người được sống hạnh phúc!"

 

Không những vậy, bằng miệng lưỡi sắc bén của mình, cùng với những kiến thức và hiểu biết về lịch sử được rèn giũa từ tiền kiếp, cô nàng nữ phản diện mang trong mình dòng dõi Công tước Yukinova danh giá 400 năm tuổi bắt đầu lập kế hoạch giúp anh trai mình và vượt qua các sự kiện trong game.


Vì một số lí do nào đó, thời gian trôi qua và người anh trai xuất chúng của cô càng ngày càng trở nên si mê em gái mình. Không,thực ra anh ấy đã cuồng em gái từ trước rồi. Và cô cũng không ngần ngại vui vẻ dành nhiều thời gian hơn với anh trai mình.

 

Thời gian trôi qua, kế hoạch thoát khỏi 'lá cờ báo tử': Nữ chính và Hoàng tử của cô càng ngày càng bị xáo trộn. Tại sao chứ? Hai người họ đều là người tốt, và còn là bạn tốt của cô nữa, nhưng...

 

"Hoàng tử, làm ơn hãy tránh xa tôi ra!"

 

Và rồi cô cũng nhận ra, những diễn biến của câu chuyện khác xa với trò Otome game mà cô đã từng chơi trước đây, mọi thứ như bị xáo trộn hoàn toàn.

 

Nhưng dù gì đi nữa, nữ phản diện xấu xa của chúng ta - Ekaterina cũng sẽ cố gắng hết mình vì anh trai!

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Illustration
  2. 02.Vol. 1
  3. 03.Vol. 2
Illustration
Vol. 1
Vol. 2
    Bình luận (1)Facebook