• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 08: Ông chú bị hiểu lầm

Độ dài 534 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-01-23 01:07:26

Dừng xe trước thành Santol rồi đi bộ vào thành, sau đó Zeros và Lusely gặp phải một vấn đề lớn, trời chiều chạng vạng, đa số nhà trọ đã bị lấp đầy bởi thương nhân hoặc lính đánh thuê, không còn nơi nào để nghỉ lại nữa.

Đã như vậy thì chắc chắn sự việc sẽ tiếp tục diễn biến thành tình huống "Lusely muốn ở nhờ tại nhà ông chú Zeros", vấn đề là trong nhà ông chú hoàn toàn không chuẩn bị chăn màn gối đệm cho khách. Dù sao ông chú cũng là một tên đàn ông độc thân, hoàn toàn không nghĩ tới chuyện sẽ có khách đến nhà.

“Không may là cả giường lẫn chăn màn gối đệm ở nhà ta cái gì cũng chỉ có một bộ. Tuy là đồ ta đang dùng, nhưng xin mời tiểu thư Lusely cứ sử dụng. Ta ngủ sô pha…”

“Hả? Làm sao lại thế được… Nam nữ vừa mới quen chưa được bao lâu lại ở chung dưới một mái nhà… Mà còn dùng chăn màn của ông!”

“Không, sao cô lại phản ứng mạnh vậy chứ? Ta có lỡ đi nhầm đường, nảy sinh ý nghĩ kỳ quái, chỉ cần dám ra tay sẽ biến thành vấn đề tầm cỡ quốc tế ngay!”

Xét trên khía cạnh là nơi ở dành cho một gã đàn ông độc thân, nhà của ông chú Zeros rất lớn,  phòng trống trong nhà có tới mấy căn, hàng ngày ngoài phòng ngủ ra thì cũng chỉ có bếp và phòng khách được sử dụng.

Kể cả  Lusely đã che cả khuôn mặt lại bằng mặt nạ, rung động trong nội tâm vẫn không thể che giấu nổi.

Phải nói rằng chính vì cô nàng đột nhiên nói lời dư thừa mới lại khiến người ta càng thêm để ý.

“Cô để tâm như thế làm ta cũng có cảm giác gì đó rất khó miêu tả… Cũng chẳng còn cách nào khác, giờ này cũng không còn nhà trọ nào còn phòng trống. Xin cô chuẩn bị sẵn sàng đi.”

“Chuẩn bị? Ông lại bào tôi phải sẵn sàng?!”

Trong đầu Lusely nhuộm đẫm một màu hồng phấn.

Bản tính của Lusely vốn là “hay phát hoảng”, chẳng những nhát gan, dễ đỏ mặt, lại cực kỳ sợ người lạ, còn chẳng thể xuất hiện trước mặt mọi người, nghiêm trọng tới mức không thể kết giao với người khác giới nổi.

Lusely rất khó giao lưu với người khác khi gương mặt thật đang để lộ ra ngoài, không có mặt nạ thì hoàn toàn là một tên Hikikomori vô dụng chỉ biết trốn tịt trong nhà. Hơn nữa, bởi vì xuất thân quá cao, khiến cô gái đồng thời cũng là nàng đại tiểu thư ngây thờ không hề hay biết thế sự.

“Ta không phải loại cầm thú đi ra tay với cả cô gái vừa mới quen biết. Riêng về mặt này, hy vọng cô có thể tin tưởng ta…”

“Nhưng, phụ thân tôi nói “tất cả đàn ông đều là sinh vật suy nghĩ bằng nửa người dưới”…”

“Cái ông chú đó… Rốt cuộc giáo dục con gái kiểu quái gì thế? Thế này vượt xa đại tiểu thư chốn khuê phòng rồi…”

Bình luận (0)Facebook