Lần cuối
Số từ
1,242
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
21

Tóm tắt

Rosa là con gái của một bá tước nổi tiếng với vẻ đẹp và lòng trắc ẩn. Tuy nhiên, trên thực tế, cô ấy là một người mục nát cao quý, theo đuổi sự moe của riêng mình, với những tưởng tượng tràn ngập tình yêu hoa hồng, tức là tình yêu giữa những người đàn ông.
Ước mơ của cô là trở thành một nữ tu và viết cuốn "Kinh thánh" để lan tỏa tình yêu hoa hồng trên khắp các châu lục.
Để chuẩn bị cho việc trở thành linh mục trong tương lai, cô dành thời gian quyên góp cho các tu viện (hối lộ), làm việc để cải thiện khả năng đọc viết (chuẩn bị cho công việc truyền giáo), và làm mùn cho người dân của mình. Cô gặp người em cùng cha khác mẹ của mình là Bernard.
Quyết định rằng anh ta là "thụ" lý tưởng và rằng anh ta là tài năng ngàn năm có một, Rosa xây dựng "Kế hoạch thụ toàn diện Bel-tan", và đấu tranh cho lí tưởng . Tuy nhiên, hành vi mục nát của cô ta đã bị hiểu lầm là một hành động cao cả, và thậm chí cả hoàng tử, công chúa và thậm chí cả hoàng tử nước ngoài đều bị liên lụy, ảnh hưởng đến cả đất nước――? Câu chuyện về Rosa von Langheim, biệt danh "Thiên thần hoa hồng", một quý cô trong các quý cô, cai trị giới quý tộc và nhân từ.

Xem thêm
Nhóm dịch
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Tập 01
Tập 01
Bình luận (0)Facebook